TRƯỜNG MẦM NON VĂN HOÀNG CHUẨN BỊ CÁC PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH ĐẢM BẢO AN TOÀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid19, để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch và tạo điều kiện cho PHHS đăng ký tuyển sinh năm học 2021-2022 an toàn, thuận lợi.

🏫Trường mầm non Văn Hoàng xây dựng phương án tuyển sinh năm học 2021-2022 như sau:

⏰ Thời gian tuyển sinh: Từ ngày 23/7/2021 đến hết ngày 28/7/2021.

🏫Hình thức tuyển sinh:
✅ Hình thức 1: Đăng ký trực tuyến: PHHS vào Zalo quét mã QR để ra đường link tuyển sinh và điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu.

✅ Hình thức 2: Đăng ký trực tiếp: PHHS mang nộp hồ sơ trực tiếp tại trường.
Hồ sơ gồm: Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (kèm bản chính), bản photo sổ hộ khẩu (kèm bản chính)(sổ tạm trú); đơn xin học (theo mẫu của trường); bản photo CCCD của bố mẹ.

👉Những lưu ý khi PHHS đến nộp hồ sơ trực tiếp:
☘️Rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt
☘️PHHS sử dụng ứng dụng Bluzone, Ncovi thực hiện khai báo y tế, khai báo kiểm dịch (theo mã quét QR nhà trường đã đăng ký điểm kiểm dịch)
☘️Thực hiện giãn cách 2m

Trường mầm non Văn Hoàng hy vọng với sự đoàn kết và ý thức nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch của CBGVNV và PHHS, tuyển sinh năm học 2021-2022 sẽ thành công tốt đẹp. Một ngày gần nhất, các cô sẽ được chào đón các bé yêu tới trường 🥰🥰🥰                                      🏫Trường mầm non Văn Hoàng

Địa chỉ: Thôn Trung- Văn Hoàng - Phú Xuyên - Hà Nội
Số ĐT hỗ trợ tuyển sinh:

Cô Hường: 0967532310.

Cô Chi: 0974295197