KẾ HOẠCH KHAI GIẢNG, CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2021 – 2022

Căn cứ vào công văn số 3016/SGDĐT-VP ngày 26/8/2021 của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội về việc tổ chức Lễ Khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2021 - 2022;

Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường;

Trường mầm non Văn Hoàng xây dựng Kế hoạch khai giảng, chào đón năm học mới 2021 - 2022 của nhà trường như sau:

KẾ HOẠCH KHAI GIẢNG, CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2021 – 2022

Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường;

1. Công tác chuẩn bị chung:

a. Cơ sở vật chất:

Nhà trường đã rà soát, kiểm tra và thực hiện sửa chữa, bổ sung một số trang thiết bị CSVC để đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ và đảm bảo đủ các điều kiện phục vụ cho công tác khai giảng, chào đón năm học mới 2021 - 2022 theo kế hoạch đã đề ra để đạt kết quả tốt. Chuẩn bị đầy đủ học phẩm, trang thiết bị phục vụ bán trú, phục vụ cho các hoạt động trong năm học mới.

Nhà trường chuẩn bị đầy đủ CSVC phòng chống dịch bệnh: nhiệt kế điện tử, dung dịch sát khuẩn, xà phòng diệt khuẩn... Phân công CB-GV-NV làm tốt công tác đảm bảo an toàn PCDB. Vận động CB-GV-NV và phụ huynh cài đặt ứng dụng Bluezone và khai báo thông tin y tế trên cổng điện tử.

Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội do dịch bệnh  Covid-19 diễn biến phức tạp, mặc dù các con không đến trường học nhưng nhà trường vẫn tiến hành vệ sinh sạch sẽ các khu vực trong và ngoài trường; xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp, thân thiện. Nhà trường đã quay video làm clip giới thiệu về nhà trường: các hoạt động, đội ngũ CB-GV-NV và công tác phòng chống dịch bệnh các điều kiện đầy đủ đón các bé quay trở lại trường học.

b. Công tác đội ngũ:

Nhà trường đã bố trí sắp xếp, phân công CB-GV-NV hợp lý, bảo đảm đủ về cơ cấu đội ngũ, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác khai giảng năm học mới đạt kết quả tốt.

c. Công tác tuyên truyền:

Nhà trường thông báo trên trang webside của nhà trường và nhóm zalo tại 100% các lớp để tuyên truyền tới phụ huynh tham dự Lễ khai giảng được Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng chung cho toàn Thành phố và truyền hình trực tiếp trên sóng Đài phát thanh - Truyền hình Hà Nội (Kênh truyền hình H1,H2, kênh phát thanh sóng FM...)  và xem video giới thiệu về trường Mầm non Văn Hoàng  chào đón năm học mới 2021 - 2022 qua trang webside của trường.

2. Công tác tổ chức khai giảng, chào đón năm học mới 2021 - 2022:

- Tiếp sóng trực tiếp từ Đài phát thanh - Truyền hình Hà Nội (Kênh truyền hình H1,H2, kênh phát thanh sóng FM...)

Thời gian07h30 - 08h30 ngày 5/9/2021 (Chủ nhật)

Video giới thiệu nhà trường đón chào năm học mới trên webside: mamnonvanhoangpx.edu.vn

Thời gian: 08h30 - 09h00 ngày 5/9/2021 (Chủ nhật).

Trân trọng kính mời các vị phụ huynh và các con cùng đón xem