A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Bé khéo tay-thông minh” tại Trường Mầm Non Văn Hoàng

Hội thi “Bé khéo tay-thông minh” tại Trường Mầm Non Văn Hoàng nhằm xây dựng một sân chơi kích thích khả năng sáng tạo, trí thông minh nhanh nhẹn của bé. 100% các bé mẫu giáo được tham gia dự thi và nhóm trẻ 24-36 tháng tuổi. Các bé được tg 2 phần thi: Phần thi thứ 1: Hiểu biết; Phần thi thứ 2: Thể hiện Năng khiếu.

Các hoạt động vẽ, nặn, xé dán giúp bé phát triển các hoạt động tinh, rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay. Phần hiểu biết đánh giá trẻ đạt được các mục tiêu kq mong đợi cuối độ tuổi của trẻ.

Ngoài ra, các chủ đề đa dạng giúp bé phát triển trí tưởng tượng, học cách nhìn nhận và đánh giá các sự kiện, hiện tượng và môi trường đang diễn ra hằng ngày nhằm nâng cao tư duy và sáng tạo của bé.

Thông qua các bức vẽ, xé dán, dán hình.... các bé còn học được cách phối hợp tạo hình, xây dựng bố cục; từ đó, bé sẽ hình thành và phát triển năng khiếu tạo hình.

Hội thi là một sân chơi bổ ích giúp bé phát triển các đức tính tốt như ý thích tạo ra cái đẹp, tạo ra sản phẩm yêu thích, đồng thời rèn luyện tính kiên trì và sự tự tin khi tham gia hội thi.

Mời PH cùng xem tác phẩm của các tác giả nhí nhéTổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 25
Tháng trước : 1.127