Hội nghị trực tuyến bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Văn Hoàng năm 2021.

Thực hiện CV số 303/PGDĐT huyện Phú Xuyên ngày 26/8/2021 V/v triển khai học tập chính trị đầu năm do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Sáng hôm nay ngày 30/8/2021, Trường mầm non Văn Hoàng tổ chức Hội nghị trực tuyến bồi dưỡng chính trị hè năm 2021 cho cán bộ quản lý và giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Tại Hội nghị bồi dưỡng, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong toàn trường được nghe các đồng chí Nguyễn Thị Cúc – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường truyền đạt 5 nội dung chính, tập trung: Một số điểm mới, nổi bật trong các Văn kiện Đại hội XIII của Đảng; chuyên đề toàn khóa học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng - Chuyên đề năm 2021 với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”; 10 chương trình công tác lớn của Thành ủy Hà Nội (khóa XVII); 5 chương trình công tác công tác Huyện ủy Phú Xuyên lần thứ XXV; Đồng thời, được thông tin về một số vấn đề về dân tộc, tôn giáo và tình hình an ninh mạng trong thời gian gần đây. Đồng thời, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên còn được nghe báo cáo và trao đổi, thảo luận một số vấn đề chuyên môn, nghiệp vụ của từng khối theo kế hoạch năm học mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Sau đây là một số hình ảnh diễn ra tại hội nghị:

Bồi dưỡng chính trị hè là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức, trách nhiệm cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong tình hình mới; từ đó cung cấp những kiến thức cơ bản, những vấn đề lý luận thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục trong năm học mới.

Tin và ảnh: Trường MN Văn Hoàng

Nguồn:destop Copy link