Hội nghị cán bộ viên chức trường mầm non Văn Hoàng năm học 2021 – 2022.

Hội nghị cán bộ viên chức trường mầm non Văn Hoàng năm học 2021 – 2022. Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Phú Xuyên và căn cứ nhiệm vụ năm học 2021- 2022, Trường mầm non Văn Hoàng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức vào ngày 13/10/2021 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ CBCCVC trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đã đạt được trong năm học 2020- 2021, mặt khác phát huy những mặt mạnh và nghiêm túc khắc phục những hạn chế. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới.

Đây là hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ giáo viên, nhân viên để góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh và phát triển. Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi. Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022 của trường Mầm non Văn Hoàng đã thành công tốt đẹp! Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị: