Buổi gặp mặt Hội đồng sư phạm đầu tiên của Trường mầm non Văn Hoàng năm học 2021-2022

Sáng ngày 11/8/2021, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Văn Hoàng đã tham gia cuộc họp Hội đồng sư phạm đầu tiên chuẩn bị cho năm học mới 2021 – 2022 bằng hình thức trực tuyến.

Tại cuộc họp, cô giáo Nguyễn Thị Cúc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – đã trao đổi với cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường về 6 vấn đề chính, trong đó nội dung hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn, bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên được quan tâm, chỉ đạo sát sao.

Ban giám hiệu và các thành viên của Hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được sự đồng thuận cao trong định hướng chuyên môn của năm học 2021-2022.

Kết thúc buổi họp, các thành viên của trường mầm non Văn Hoàng đều có chung một cảm nhận nhà trường đã có những quan tâm và động viên kịp thời đến cán bộ, giáo viên, nhân viên trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp; việc phân công các vị trí việc làm có tiêu chí rõ ràng, phù hợp với năng lực đòi hỏi của công việc. Các cô giáo của nhà trường đã sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ của năm học mới với tinh thần “Cô giáo như mẹ hiền”!

Các thành viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường