A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHUYÊN MÔN CHUẨN BỊ TÂM THẾ TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Tổ chuyên môn chuẩn bị tâm thế trước thềm năm học mới 2021-2022 vì một trường học khỏe và hạnh phúc!

TỔ CHUYÊN MÔN CHUẨN BỊ TÂM THẾ TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Tổ chuyên môn chuẩn bị tâm thế trước thềm năm học mới 2021-2022 vì một trường học khỏe và hạnh phúc

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Văn Hoàng thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị số 17 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về việc cách ly người với người, nhà với nhà, khu phố cách ly khu phố. Nhưng không vì thế mà CBGVNV trường mầm non Văn Hoàng thiếu đi nhiệt huyết với nghề. Các cô giáo vẫn không ngừng học hỏi qua các buổi sinh hoạt chuyên môn nhóm, các buổi học trực tuyến trên phần mềm Zoom, Meeting để nâng cao trình độ chuyên môn và có phương hướng cho năm học tới. Với việc dừng đến trường nhưng không dừng học thì trong tháng 8 vừa rồi các cô giáo đã tham gia các buổi họp sinh hoạt chuyên môn theo khối, tổ và các buổi học trực tuyến học qua Zoom bao gồm các chuyên đề khác nhau:

- Chuyên đề ngày 5/8/2021: Công cụ dạy học Online hay nhất 2021 của thầy Bùi Duy Phương và Kỹ năng sử dụng công nghệ để dạy học online

- Chuyên đề ngày 9/8/2021:Tập huấn tăng cường ứng dụng CNTT trong quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến năm 2021

- Chuyên đề ngày 12/8/2021: Lĩnh vực phát triển thể chất, nuôi dưỡng và chăm sóc sức khỏe.

- Chuyên đề ngày 13/8/2021: Một số nội dung thống nhất về chuyên môn;  Xây dựng lớp học hạnh phúc

       

 

 

Ảnh: Một số hình ảnh các buổi học trực tuyến

Trước sự phát triển của xã hội ngày càng hiện đại thì việc tự học hỏi bồi dưỡng kiến thức của người giáo viên mầm non lại càng cần thiết hơn lúc nào hết. Trong bối cảnh hiện nay, thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội thì việc tự bồi dưỡng của người giáo viên ở nhà thông qua sách, báo, tài liệu, mạng internet, qua các buổi học trực tuyến lại càng trở lên thuận lợi hơn. Bên cạnh đó thực hiện chỉ đạo của phòng giáo dục huyện Phú Xuyên về việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 8/2021, tổ chuyên môn trường mầm non Văn Hoàng đã cùng nhau sinh hoạt chuyên môn để xác định phương hướng năm học 2021-2022 đề xuất các phương án như: phân công mạng lưới giáo viên, sắp xếp vị trí các khối lớp, lứa tuổi học sinh sao cho phù hợp. Tổ chuyên môn cùng nhau thảo luận dự kiến xây dựng phiên chế cho năm học tới. Trong các buổi sinh hoạt chuyên môn tổ, khối  đã có rất nhiều ý kiến hay, sáng tạo của các đồng chí giáo viên trẻ đóng góp để xây dựng chương trình giáo dục mới lồng ghép giáo duc kỹ năng sống, phương pháp giáo dục Montessori phù hợp với giáo dục hiện đại. Khi dịch bệnh được đẩy lùi vì sức khỏe của một trường học, tập thể CBGVNV trường mầm non Văn Hoàng quyết tâm cùng chung tay đổi mới vì một trường học HẠNH PHÚC !


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 16
Tháng trước : 186