Trường học hạnh phúc là nơi đứa trẻ được yêu thương, an toàn và tôn trọng.​ Trường mầm non Văn Hoàng tặng ba mẹ tất cả những câu nói đắt giá nên nói với con mỗi ngày . ​

Trường học hạnh phúc là nơi đứa trẻ được yêu thương, an toàn và tôn trọng. Các cô giáo, cán bộ quản lý, nhân viên nhà trường và phụ huynh cũng cảm thấy được hạnh phúc trong quá trình giáo dục trẻ.

Trường học hạnh phúc là một thông điệp, quyết tâm lớn của mỗi cô giáo, mỗi nhà trường truyền đi những tín hiệu tích cực, thể hiện nỗ lực không ngừng đổi mới để đáp ứng tốt hơn những yêu cầu mà xã hội, đất nước đang mong muốn.

Bên cạnh đó những câu nói hạnh phúc của Ba mẹ mỗi ngày dành cho con cái như tiếp thêm một nguồn năng lượng mới, giúp các con dễ dàng vượt qua chính mình tạo nên những điều tốt đẹp.

Đứa trẻ như được chìm đắm trong sự ấm áp của gia đình, sự ngọt ngào, của cô giáo và bè bạn. Trường mầm non Văn Hoàng tặng ba mẹ tất cả những câu nói đắt giá nên nói với con mỗi ngày .